NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG CHÍNH CỦA THẾ GIỚI THÔNG MINH 2030

năng lượng tái tạo

Trong những năm 2020, con người sẽ chứng kiến các tiến bộ đáng kể trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể là in 3D, xe tự hành, máy bay không người lái, thực tế ảo, công nghệ giọng nói, tự động hóa, blockchain, thám hiểm không gian và năng lượng tái tạo.

Tại Diễn đàn Thế giới thông minh 2030 diễn ra trực tuyến ngày 21/9, nhà tương lai học và tác giả khoa học nổi tiếng Steven Johnson cho biết thế giới đang bước vào kỷ nguyên tăng trưởng theo cấp số nhân.

Các thập kỷ tới sẽ là thời kỳ hoàng kim của sự hợp tác giữa trí tuệ con người và máy móc. Các thuật toán cũng sẽ nâng cao trí thông minh cho con người. Những năm tới, nhân loại sẽ hướng đến phát triển carbon thấp, điện khí hóa và chuyển đổi thông minh.

Điện nlmt và năng lượng gió, sẽ dần thay thế nhiên liệu hóa thạch. Các chuyên gia nhận định, năng lượng mặt trời sẽ trở thành một trong những nguồn năng lượng chính. Trong đó, năng lượng tái tạo sẽ chiếm 50% trong sản xuất điện toàn cầu. Đồng thời, nguồn năng lượng này sẽ cung cấp cho 80% cơ sở hạ tầng kỹ thuật số.

Liên hệ FOCUS SOLAR để nhận tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời!

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon