Cùng FOCUS SOLAR khám phá The Future Energy Show Vietnam 2023

The Future Energy Show Vietnam 2023 – sự kiện năng lượng có quy mô lớn với sự tham dự của đông đảo chuyên gia đầu ngành và các nhà lãnh đạo năng lượng cùng các thương hiệu uy tín – đã và đang diễn vào ngày 12 và 13 tháng 07/2023 tại trung tâm SKY EXPO Việt Nam, Khu Công viên Phần mềm Quang Trung, số 2 đường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh và Miễn Phí tham dự! FOCUS SOLAR đã tham gia, còn bạn thì sao?


Sau sự trở lại thành công rực rỡ trong năm 2022, tháng 07/2023 – triển lãm The Future Energy Show & The Solar Show Vietnam được tổ chức tiếp lần thứ 6 với quy mô là triễn lãm về Năng lượng tái tạo lớn nhất năm và được coi là sự kiện quan trọng nhất trong ngành.

Đây là sự kiện tầm cỡ quốc tế do Terrapinn tổ chức, có sự tham dự của nhiều chuyên gia và lãnh đạo trong ngành năng lượng, các nhà cung cấp công nghệ cùng các nhà phát triển lớn. Sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm với hàng ngàn lượt khách đến tham quan triển lãm, tham dự các chuyên đề miễn phí và giao lưu cùng các chuyên gia.

The Future Energy Show Vietnam 2023 - Tìm hiểu và tham gia cùng FOCUS SOLAR
Focus Solar tham gia The Future Energy Show Vietnam 2023
The Future Energy Show Vietnam 2023
The Future Energy Show Vietnam 2023

Buổi triển lãm miễn phí của The Future Energy Show Vietnam & Solar Show Vietnam quy tụ hơn 120 gian hàng trưng bày (các đơn vị có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực năng lượng và điện mặt trời sẽ trưng bày những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất) – nơi mà người tham dự có thể quan sát, đánh giá giải pháp à sản phẩm của những nhà lãnh đạo năng lượng mặt trời đầu ngành như: TW Solar, Growatt, Jinko, Longi, Solis, Xiamen Huge Energy, SolaX Power, Sungrow và nhiều công ty khác nữa. 

Điểm nhấn trong tất cả hoạt động là tạo ra cơ hội giao lưu, học hỏi, trưng bày giới thiệu sản phẩm. Các cá nhân và tổ chức tham gia sự kiện được thoải mái trao đổi ý tưởng, xây dựng thương hiệu, xây dựng quan hệ đồng nghiệp và đối tác, mở rộng mạng lưới trong công việc, khám phá tiềm năng tương lai và mở ra những cơ hội mới trong và sau khi sự kiện diễn ra.

Ngoài cơ hội tham quan triển lãm và trải nghiệm hàng trăm sản phẩm, xuyên suốt 2 ngày sự kiện, người tham dự còn được lắng nghe chia sẻ miễn phí từ hơn 60 chuyên gia diễn giả có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm đến từ các quỹ đầu tư, các đơn vị sản xuất năng lượng, nhà phát triển dự án và doanh nghiệp cung cấp các giải pháp về năng lượng, xoay quanh 4 khung chủ đề chính như Năng lượng mặt trời quy mô tiện ích, Năng lượng thông minh, Năng lượng mặt trời áp mái, Năng lượng gió và các nguồn năng lượng thay thế khác.

The Future Energy Show Vietnam 2023

Hình ảnh các chuyên gia diễn thuyết tại The Future Energy Show Vietnam 2023

0 0 Bình luận
Article Rating
The Future Energy Show Vietnam 2023

Đội ngũ nhân viên Công ty FOCUS SOLAR được tạo điều kiện tham dự triển lãm The Future Energy Show Vietnam 2023 để giao lưu, học hỏi và cập nhật những công nghệ mới trong ngành Năng lượng mặt trời trạm sạc xe điện.

Là một công ty hoạt động chính trong lĩnh vực thi công lắp đặt điện mặt trờitrạm sạc xe điện, The Future Energy Show Vietnam 2023 là sự kiện mà FOCUS SOLAR không thể bỏ qua. Cùng FOCUS SOLAR đến tham quan các gian hàng và trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới đến từ các đơn vị sản xuất tấm pin và các thiết bị điện năng lượng mặt trời, đơn vị lắp đặt, lắp khung và gắn giá treo, nhà đổi mới công nghệ và nghe các chuyên gia diễn giả chia sẻ ý tưởng đột phá, những sản phẩm có khả năng làm thay đổi cái nhìn về thị trường cũng như các xu hướng và công nghệ mới trong lĩnh vực điện mặt trời, điện gió, các năng lượng tái tạo khác, lưới điện thông minh, truyền tải và phân phối điện trong suốt 2 ngày diễn ra triển lãm. 

Xem chi tiết hơn về sự kiện và các chương trình diễn ra tại The Future Energy Show Vietnam 2023 

0 0 Bình luận
Article Rating
Đăng kí
Thông báo về
guest

0 Comments
Nội tuyến phản hồi
Xem tất cả các bình luận
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon